Trải nghiệm lái xe an toàn cùng Honda Ôtô Thừa Thiên Huế -Huế

Để tiếp tục làm hài lòng khách hàng và tăng cường hơn nữa kiến thức và kỹ năng lái xe an toàn (LXAT) cho khách hàng sử dụng xe Ôtô Honda, bộ phận phụ trách LXAT Honda Ôtô Thừa Thiên Huế – Huế sẽ thực hiện chương trình huấn luyện vào ngày 27/03/2021 với sự hỗ trợ của các chuyên gia Honda Việt Nam.

Chương trình được tổ chức tại:

– Trường Cao Đẳng Công Nghiệp Huế – Cơ sở 2

– Địa chỉ: Đường Văn Tiến Dũng, P. An Đông, TP Huế

– Thời gian: Từ 07h30 đến 12h00, ngày 27/03/2021

Bằng phương pháp hướng dẫn trực quan, sinh động kết hợp giữa lý thuyết và thực hành, các chuyên gia hướng dẫn LXAT sẽ giúp khách hàng cải thiện kiến thức và các trải nghiệm thực tế nhằm “củng cố nhận thức & kiến thức LXAT, nâng cao phương pháp & kỹ thuật LXAT, nâng cao khả năng phán đoán & xử lý tình huống nguy hiểm thường gặp” khi tham gia giao thông.

Lý thuyết: 

Lý thuyết gồm phần trình bày các kiến thức lái xe an toàn cơ bản: “Tầm quan trọng của việc LXAT” như ”Phim về ATGT”, “Hậu quả của việc lái xe không an toàn” và“Năng lực cần thiết của LXAT” như “Kiến thức luật giao thông đường bộ”, “Hành vi tham gia giao thông an toàn”, “Phán đoán và phòng tránh rủi ro”. Từ đó giúp học viên nâng cao nhận thức phán đoán và quan sát tình huống bất ngờ trên đường để đưa ra các quyết định đúng đắn nhất, tránh rủi ro cho xe mình và các phương tiện khác đang lưu thông.

Thực hành: 

Với phần kỹ năng lái xe an toàn cơ bản, học viên sẽ nắm bắt các thao tác thực hành  như “Cảm nhận không gian xe,phản xạ gấp khi gặp chướng ngại vật ,kỹ thuật cua cọc tiêu và ghép xe vào ô đ. Đặc biệt với phần trải nghiệm “Bài thi hình tổng hợp”, các hướng dẫn viên sẽ chỉ cho học viên thao tác các bài thực hành để đạt kết quả tốt nhất, đảm bảo an toàn tối đa.

Honda Ôtô Thừa Thiên Huế – Huế hy vọng chương trình đào tạo sẽ giúp các học viên củng cố các kiến thức về an toàn giao thông cũng như nâng cao kỹ năng lái xe an toàn, góp phần xây dựng văn hóa giao thông an toàn, văn minh tại Việt Nam.

Để tri ân Quý khách hàng được mời tham gia chương trình “Lái xe an toàn” tổ chức ngày 27/03/2021, Honda Ôtô Thừa Thiên Huế – Huế cũng sẽ gửi tặng đến mỗi học viên tham dự chương trình những phần quà có giá trị.