FEEL THE PERFORMANCE

Sáng ngày 19/12/2020, Honda Ôtô Thừa Thiên Huế – Huế tiếp tục tổ chức chương trình tiếp theo trong chuỗi sự kiện Feel the Performance. Không ngại mưa gió chương trình vẫn thu hút sự tham gia của khách hàng đang tham khảo các dòng xe Honda và hơn 30 lượt đăng lái thử trải nghiệm.
Feel the Performance là cơ hội để khách hàng có những trải nghiệm trọn vẹn về khả năng vận hành cùng tính năng nổi bật nhất của chiếc xe mình đang quan tâm trước khi đưa ra quyết định “đón Xế yêu về nhà”.
Với cung đường lái thử là đường chạy khép kín, khách hàng được trải nghiệm 6 bài lái thử: Tăng tốc, Đánh lái Slalom, Vào cua góc rộng, Bài thử phanh, Dừng xe, Gờ giảm tốc và khởi hành ngang dốc.
Bên cạnh đó, Honda Ôtô Thừa Thiên Huế – Huế cũng gửi tăng các khách hàng tham gia chương trình những phần quà lưu niệm đầy ý nghĩa.
Honda Ôtô Thừa Thiên Huế – Huế xin gửi lời cảm ơn chân thành đến tất cả Quý khách hàng đã quan tâm và dành thời gian quý báu tham gia sự kiện cùng chúng tôi, đóng vai trò không thể thiếu giúp chương trình thành công tốt đẹp.